Găng tay nữ muscletech không cuốn cổ tay

300.000₫
* Giá chưa bao gồm VAT
  • Mã SP: SP0335
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Loại: Phụ Kiện Tập Gym
  • Hãng: Muscletech
Găng tập gym Hitech (hiện giờ đổi thương hiệu là Muscletech - Úc) thuộc dòng sản phẩm găng tập dành cho nữ luôn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ. Pain&Gain không chỉ chăm sóc những khác hàng nam mà còn rất quan tâm đến những gymer nữ. Mặt khác, Pain&Gain rất ngưỡng mộ những bạn nữ mặc...
Màu sắc :
Hồng
Rằn ri
Rằn Ri
Kích thước :
Hướng dẫn chọn size
0989913538

Găng tập gym Hitech (hiện giờ đổi thương hiệu là Muscletech - Úc) thuộc dòng sản phẩm găng tập dành cho nữ luôn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ.

Pain&Gain không chỉ chăm sóc những khác hàng nam mà còn rất quan tâm đến những gymer nữ. Mặt khác, Pain&Gain rất ngưỡng mộ những bạn nữ mặc dù thể lực có thể không bằng nhưng ý chí của các bạn cũng mạnh mẽ không hề thua kém. Vì vậy nên Pain&Gain không ngừng tìm kiếm và chọn lọc bằng được những đôi găng tay tập gym nữ mang kiểu dáng và chất lượng tốt cho các bạn.

  • Mu bàn tay được làm bằng vải mỏng tạo cảm giác thoáng mát khi tập. Ngoài ra chất liệu vải còn có độ đàn hồi nhất định giúp thao tác đeo và tháo găng được dễ dàng.

  • Lòng bàn tay làm bằng da thật giúp hạn chế chai tay khi cầm thanh tạ. Đường chỉ được khâu để phù hợp với cấu tạo lòng bàn tay tạo cảm giác thật khi cầm nắm.

  • Phần ngón tay đàn hồi giúp tương thích với nhiều kích thước ngón
________________________________________
Chuyên bán sỉ , lẻ quần áo tập Gym mẫu mã đa dạng nhất !
➡ Website : https://paingain.vn
📞 Hotline : 0989913538 
🏪 Bán sỉ : 0913445760 
🏠 Add : Số 42 Ngõ 203 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
🚚 Ship COD Toàn quốc nhận hàng thanh toán tiền.
Nội dung hướng dẫn tùy chỉnh
Nội dung chính sách tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: