Muscletech

Muscletech

Muscletech (đã thay đổi từ Hitech-Inpex) là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện tập gym và đồ bảo hộ xuất xứ từ Úc. Muscletech sử dụng vật liệu chất lượng nhất cho những sản phẩm của mình. Sản phẩm của Muscletech mang nhiều mẫu mã phong phú cũng như màu sắc, phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi và sở thích. Quan trọng nhất là Muscletech đem lại cho người dùng cảm giác an toàn khi tập gym cũng như các vận động khác với những sản phẩm chất lượng cao của mình. Chất lượng đẳng cấp cùng giá thành hợp lý là tiêu chí mà mọi khách hàng mong đợi ở một nhà sản xuất.

 

Găng Tay Da Tập Gym Muscletech

Găng tay tập gym Muscletech được bán chạy nhất trong dòng sản phẩm hỗ trợ tập gym. Ngoài thiết kế đẹp và không đụng hàng với các hãng khác, găng làm bằng da thật với lỗ thoáng khí ở các ngón tay giúp tay không bị bí trong quá trình cầm nắm. Lòng bàn tay được đặt một lớp da lộn dầy tăng cường khả năng cầm nắm và hạn chế chai tay. Đường chỉ được khâu để phù hợp với cấu tạo lòng bàn tay để cảm giác cầm nắm được thật nhất. Lớp vải đàn hồi ở phần quấn cổ tay giúp cố định chắc chắn, tránh gây ra chấn thương khi tập gym. Miếng dán Velcro chất lượng cao đảm bảo không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

 

Đai Lưng Tập Gym Muscletech

Đai lưng tập gym Muscletech được bày bán tại Pain&Gain Shop có ba loại khác nhau: Đai lưng mềm, đai lưng bản 6inch và đai cứng dày 10mm.

Đai Lưng Mềm Tập Gym Muscletech

Đai lưng mềm có tác dụng giảm áp lực xuống lưng dưới, giữ thăng bằng khi nâng tạ và giữ tư thế chuẩn khi tập. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng và công dụng của đai lưng tập gym tại đây.

  • Đai lưng mềm Muscletech có phần lõi làm bằng cao su Neoprene dày 7mm siêu nhẹ và bền giúp giữ nóng cơ bắp trong quá trình nâng tạ. 
  • Đai được cố định bằng vải với miếng dán Velcro chất lượng cao cùng con lăn thép rất tiện lợi khi sử dụng. 

Đai Lưng Cứng Bản 6 inch Muscletech

Đai lưng cứng bản 6 inch có tác dụng giảm áp lực xuống lưng dưới, giữ thăng bằng khi nâng tạ và giữ tư thế chuẩn khi tập. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng và công dụng của đai lưng tập gym tại đây.

Lõi được làm bằng da bò thật với đường khâu kép tăng cường độ bền của đai lưng. Đai lưng được cố định bởi khoá và con lăn thép. 

Đai Lưng Cứng Dày 10mm Muscletech

Đai lưng cứng dày 10mm Muscletech có tác dụng giảm áp lực xuống lưng dưới, giữ thăng bằng khi nâng tạ và giữ tư thế chuẩn khi tập. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng và công dụng của đai lưng tập gym tại đây.

  • Đai có độ dày 10mm rất chắc chắn và cố định lưng tuyệt đối cũng như trợ lực khi Deadlifts hoặc Squats.
  • Đường khâu kép tăng cường độ bền.
  • Khoá sắt giúp việc tháo ra lắp vào chưa bao giờ dễ dàng hơn.

Xem tất cả các sản phẩm của Muscletech tại đây

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: